Hội nghị viên chức và triển khai kế hoạch năm học 2011 - 2012

Thầy giáo Trần Văn Thuật - Hiệu trưởng nhà trường điều khiển hội nghị
Hội nghị viên chức và triển khai kế hoạch năm học 2011 - 2012 Sáng 30/9/2011, trường Tiểu học Thanh Đình đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và triển khai kế hoạch năm học 2011 - 2012. Đây là cuộc họp diễn ra thường niên vào đầu mỗi năm học nhằm thống nhất báo cáo đánh giá khái quát thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Tới dự hội nghị có :
          Ông Nguyễn Xuân Hữu – Đảng ủy viên-Phó chủ tịch UBND xã Thanh Đình.
          Ông Bùi Văn Tố - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Thanh Đình.
          Cùng đại diện các cấp ủy Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể địa phương và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng tham dự.
           Mở đầu hội nghị, thầy Lê Phú Như – PHT nhà trường đã thông qua thành phần tham dự và nội dung chính của cuộc họp .

Ông Lê Phú Như -PHT nhà trường thông qua thành   2000  phần tham dự và nộ dung chính của hội nghị

Thầy Lê Phú Như - Phó hiệu trưởng khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các bản báo cáo: Báo cáo đánh giá khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 - 2011 và trình bày kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011 - 2012; Kế hoạch công tác Công đoàn năm  học 2011 - 2012; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân và phương hướng nhiệm vụ Ban thanh tra năm học 2011 - 2012; Báo cáo Quyết định ban hành qui chế chi tiêu nội bộ.

Cô giáo Hoàng Thị Thu Hằng - PHT nhà trường đọc báo cáo trình bày kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011 - 2012

Thay mặt cho đoàn đại biểu về dự hội nghị,ông Nguyễn Xuân Hữu - Phó chủ tịch UBND xã Thanh Đình đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Ông cũng đề cập đến nhiều vấn đề như: y tế học đường, vệ sinh hằng ngày của học sinh, rèn cho học sinh có tác phong và cử chỉ đúng mực ....

Ông Nguyễn Xuân Hữu - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Thanh Đình

Thông qua hội nghị,ông Nguyễn Xuân Hữu đã kêu gọi các ban ngành đoàn thể cùng chung tay góp sức với nhà trường trong công tác xã hội hóa giáo dục nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học.
             Kết thúc hội nghị, bà Nguyễn Thị Hiển – Thư kí Hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị. Hội nghị đã đi đến thống nhất các ý kiến và các bản báo cáo.