Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hàng năm cứ đến ngày 20 tháng 11, trên khắp mọi miền của tổ quốc đều diễn ra các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân thầy cô. Hòa trong không khí vui tươi của cả nước kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2011, trường tiểu học Thanh Đình đã tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.....
Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 Hàng năm cứ đến ngày 20 tháng 11, trên khắp mọi miền của tổ quốc đều diễn ra các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân thầy cô. Hòa trong không khí vui tươi của cả nước kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2011, trường tiểu học Thanh Đình đã tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.....

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20 -  11 do học sinh và giáo viên của trường biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường Tiểu học Thanh Đình

Thầy giáo Trần Văn Thuật - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày 20 - 11. Diễn văn đã ôn lại lịch sử hình thành và ý nghĩa của ngày 20 - 11. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương những giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong kì thi giáo viên giỏi cấp trường.


Thầy giáo Trần Văn Thuật - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ kỉ niệm

Tuyên dương các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong kì thi giáo viên giỏi cấp trường

Sau diễn văn buổi lễ, ông Hoàng Như Thịnh - Hội phó Hội cha mẹ học sinh đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường lên phát biểu ý kiến, tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20 - 11.


Ông Hoàng Như Thịnh - Đại diện cho hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến

Ông Hoàng Như Thịnh tặng hoa cho tập thể giáo viên nhà trường nhân ngày 20 -11

Cuối buổi lễ là trung kết cuộc thi giao lưu kiến thức của các em học sinh ở tất cả các khối lớp. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi giữa hai đội chơi. Đặc biệt là phần thi dành cho khán giả đã được học sinh trong trường tham gia rất nhiệt tình. Qua cuộc thi, các em được ôn lại rất nhiều những kiến thức đã học. Cuộc thi cũng giúp các em ham thích học hỏi hơn và thích tìm hiểu về thế giới xung quanh. Cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích và lí thú đối với các em.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đội tham gia trò chơi

Thầy Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội đạt giải trong cuộc thi

Các cô giáo với tiết mục văn nghệ Người thầy giáo với mầu áo xanh